Nghệ thuật thuyết phục - Đỗ Thùy Vân; Vũ Thu Phương (Thống kê, 2007)
Trình bày một số kỹ năng, kinh nghiệm về quan hệ giao tiếp và thuyết phục giúp cho các bạn trẻ có kiến thức và niềm tin khi thuyết trình trước công chúng, được phỏng vấn hay viết một bản báo cáo, một bài báo,...