Tiếp thị thực hành cạnh tranh bằng hiệu quả - Vũ Thu Phương; Đỗ Thùy Vân (Giao thông Vận tải, 2007)
Nội dung tập trung toàn bộ về hoạt động tiếp thị từ nguyên lý, chiến lược, lập kế hoạch và hành động. Từ đó giúp cho bạn đọc một sự dẫn dắt toàn diện, rõ ràng hiệu quả và từng bước một để tạo nên nhận thức của khách hàng và doanh thu cho doanh nghiệp của bạn