Nghiệp vụ ngân hàng thương mại - Nguyễn Đăng Dờn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Cung cấp các kiến thức tổng quan về ngân hàng thương mại và đi sâu vào các nghiệp vụ cụ thể như: Nghiệp vụ nguồn vốn trong ngân hàng, tín dụng ngắn hạn tài trợ kinh doanh, nghiệp vụ chiết khấu và bao thanh toán, tín dụng trung và dài hạn để tài trợ dự án đầu tư...