(untitled) - Nguyễn, Văn Hà; Nguyễn Văn Hà (Hà Nội, 2006)
Quảng cáo - Phương tiện phổ biến thông tin chủ yếu trong thương mại, Kế hoạch hóa chiến dịch quảng cáo, Các phương tiện thông tin và các vật mang quảng cáo, Kiểm tra hiệu quả quảng cáo, Các hình thức truyền thông tin thương mại khác
Keywords: Quảng cáo; Nghệ thuật quảng cáo