Giáo trình kế toán nhà nước - Phạm Văn Đăng (Thống kê, 2007)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức cơ bản về lý thuyết và thực hành về các vấn đề về tài chính và kế toán ngân sách, kế toán kho bạc, kế toán hành chính sự nghiệp