Khởi nghiệp kế hoạch kinh doanh - Nguyễn, Văn Dung (Giao thông Vận tải, 2009)
Trình bày về sự phát triển kế hoạch kinh doanh, phương pháp xác định cà cách đáp ứng các nhu cầu thị trường cũng như tìm kiếm nguồn tài chính, chọn địa điểm thành lập doanh nghiệp. Phương pháp tiếp thị, tuyển dụng và quản lý nhân viên, tài chính... trong doanh nghiệp