Nghiệp vụ ngân hàng quốc tế - Lê, Văn Tư (Thanh niên, 2009)
Trình bày về hoạt động tài trợ ngoại thương và nghiệp vụ ngân hàng quốc tế của Ngân hàng thương mại trong nền kinh tế; Nghiệp vụ tín dụng tài trợ xuất nhập khẩu; Nghiệp vụ thanh toán quốc tế; Nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối và phần phụ lục, bài đọc thêm..