Bài tập và bài giải kế toán chi phí - Huỳnh, Lợi (Thống kê, 2010)
Các bài tập về kế toán chi phí theo nội dung chương trình môn học. Đáp án và lí thuyết cơ bản kế toán chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm