Thanh toán quốc tế - Nguyễn Đăng Dờn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản trong thanh toán quốc tế. Trình bày về: tỷ giá, thị trường và các giao dịch hối đoái; các phương tiện, phương thức và bộ chứng từ trong thanh toán quốc tế