Hệ thống thông tin vệ tinh - Thái, Hồng Nhị (Bưu điện, 2008)
Giới thiệu về trạm mặt đất, các thiết bị viễn thông đặt trên vệ tinh, vùng phủ sóng và anten vệ tinh, mạng vệ tinh đa búp sóng, các thông số và biểu thức tính toán trong các hệ thống thông tin vệ tinh, kết nối mạng thông tin vệ tinh di động với các mạng mặt đất. Ngoài ra phần mục lục giới thiệu mạng định vị toàn cầu GPS và vệ tinh VINASAT của Việt Nam