Giao diện người và máy HMI - Trần, Thu Hà (Hồng Đức, 2008)
Quyển sách được biên soạn nhằm giúp các chuyên gia, đang làm việc và học tập trong lĩnh vực điều khiển hệ thống tự động trong công nghiệp, sinh viên khối ngành học công nghệ những kiến thức cơ bản và làm quen với giao diện S7, Protool và WinCC thiết kế các dự án liên quan đến tự động hoá