Hướng dẫn sử dụng thiết bị điện trong gia đình - Trần Cương Thiết (Hải Phòng, 2005)
Nội dung sách giới thiệu về đồ điện trong gia đình: tủ lạnh, máy điều hoà không khí, quạt điện, quạt thông gió và máy hút khói, bàn là, lò sưởi điện, chăn, đệm, thảm, giày nhiệt điện, lò vi sóng, bếp điện từ, nồi cơm điện, chảo điện, nồi sứ điện, nồi lẩu điện, tủ nướng, các thiết bị gia dụng khác; và những điều cần quan tâm đối với điện gia đình.