Xây dựng thương hiệu du lịch cho thành phố - Nguyễn, Văn Dung (Giao thông Vận tải, 2009)
Sách trình bày lịch sử của tiếp thị du lịch và cái nhìn bao quát về xây dựng thương hiệu du lịch cho thành phố. Phân tích vấn đề tiếp thị, sản phẩm, phân nhóm khách hàng, nghiên cứu du lịch, khuyến mãi, quan hệ công chúng, tiếp thị trực tiếp, vấn đề chieue thị cho công ty lữ hành. Ngoài ra, sách còn đề cập đến vấn đề ngân sách và ý tưởng cho những nỗ lực cộng tác với những thành phố có tiềm năng du lịch