Cậu bé trộm ma thuật - Prineas, Sarah (Trẻ, 2010)
Một tên trộm đã trộm phải một bảo bối của phù thủy và điều đó suýt làm hắn biến mất vĩnh viễn...Và sau đó là cả một cuộc phiêu lưu kì bí, hồi hộp đến thót tim cùng Conn...