(untitled) - Nguyễn, Quyết; Nguyễn Quyết (Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Trình bày những vấn đề chung của nguyên lý thống kê: đối tượng nghiên cứu của thống kê học, điều tra thống kê, trình bày dữ liệu thống kê, nghiên cứu thống kê các mức độ hiện tượng kinh tế - xã hội, điều tra chọn mẫu, phân tích hồi quy và tương quan, dãy số thời gian, chỉ số
Thư mục: tr.188
Keywords: Thống kê học