Ngành giáo dục Việt Nam thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (Lao động, 2010)
Hệ thống hoá những chỉ dẫn quý báu của Hồ Chí Minh về giáo dục và tư tưởng về giáo dục trong Di chúc, đồng thời phản ánh sinh động nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên ngành Giáo dục thực hiện lời Bác. Biểu dương và tôn vinh các tập thể cá nhân điển hình tiên tiến ngành Giáo dục hơn 40 năm thực hiện Di chúc của Người