Doanh nghiệp trong kinh tế thị trường - Nguyễn, Văn Dung (Lao động, 2010)
Gồm các bài viết cung cấp những kiến thức kỹ năng, thực tiễn và hiện đại, kỹ năng xác định cơ hội, rủi ro, xây dựng kế hoạch kinh doanh, chiến lược tăng trưởng trong thị trường hiện đại.