Giáo trình Lập và thẩm định dự án đầu tư - Đỗ, Phú Trần Tình (Giao thông vận tải, 2009)
Tài liệu giới thiệu tổng quan về đầu tư và dự án đầu tư; phương pháp lập dự án; phân tích kỹ thuật và tố chức nhân lực, tài chính, lợi ích kinh tế - xã hội của dự án đầu tư