Tâm lý học quản lý - Lê, Thị Hoa (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Giới thiệu về quản lý và đối tượng của tâm lý học quản lý. Đặc điểm tâm lý của hoạt động quản lý và vai trò của người quản lý. Nhân cách người quản lý, phong cách quản lý, quyền lực, uy tín của người quản lý và những thách thức của người quản lý trong thế kỷ 21