Một trăm linh một 101 chiêu thức tiếp thị nhanh, rẻ và đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả - Nghiêm Hạnh (Thống kê, 2008)
Giới thiệu 101 chiêu thức tiếp thị giành cho nhân viên tiếp thị nhằm thu hút khách hàng bao gồm những kĩ năng dẫn dắt khách hàng để nắm bắt tâm lí khách hàng trong kinh doanh