Nghiệp vụ ngân hàng Trung ương - Nguyễn Đăng Dờn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Tổng quan về ngân hàng trung ương, nghiệp vụ phát hành tiền và điều tiết lưu thông tiền tệ, nghiệp vụ tín dụng của ngân hàng trung ương, nghiệp vụ thị trường mở, nghiệp vụ quản lý ngoại hối, tổ chức hệ thống thanh toán qua ngân hàng, điều hành chính sách tiền tệ quốc gia