Tạo Website hấp dẫn với HTML, XHTML và CSS - Nguyễn, Trường Sinh (Lao động Xã hội, 2006)
Mô tả và cung cấp các đoạn Script và cách hoạt động của chúng. trình bày một số đặc điểm qua trọng của ngôn ngữ lập trình Java Script; Cách thức các Websit chuyên nghiệp đã áp dụng và những ứng dụng thiết kế trang Web bằng Java Script