Tính ngắn mạch và chỉnh định bảo vệ Rơle và trang bị tự động trên hệ thống điện - Hoàng, Hữu Thận (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Giới thiệu về các dạng ngắn mạch, cách thành lập sơ đồ tính toán, phương pháp tính ngắn mạch. Nguyên lý hoạt động, tính năng động, công dụng, đặc điểm và cách chỉnh định đối với từng loại bảo vệ điện. Thiết bị tự động đóng điện