Từ điển kế toán - kiểm toán thương mại Anh - Việt - Khải Nguyên (Giao thông Vận tải, 2009)
Gồm hơn 32.000 mục từ, cụm từ, thuật ngữ chuyên dụng mới, những thuật ngữ viết tắt về kế toán, kiểm toán, ngoại thương, bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, thị trường chứng khoán...