(untitled) - Nguyễn, Thọ Nhân; Nguyễn Thọ Nhân (Hà Nội, 2009)
Tài liệu trình bày cơ sở vật lý về các quá trình quang học làm cho khí quyển nóng lên lẫn quá trình ngược lại làm cho nó lạnh đi do các khí hậu thành son khí hấp thụ ánh sáng mặt trời.
Phụ chú: tr.5-10
Keywords: Climate change; Biến đổi khí hậu