Kỹ nghệ phần mềm - Pressman, Roger S (Giáo dục, 1999)
Cung cấp những khái niệm cơ bản về phần mềm và cách chế tạo phần mềm thông qua các phương pháp, công cụ và thủ tục của kĩ nghệ phần mềm và cuối cùng là "xây dựng" phần mềm một cách hiệu quả