(untitled) - Bùi Văn Dương; Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh; Khoa Kinh tế Kiểm toán (Hà Nội, 2008)
Trình bày tổng quan về kế toán tài chính trong doanh nghiệp; kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương; kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ; kế toán tài sản cố định trong doanh nghiệp
Keywords: Kế toán