(untitled) - Đoàn, Công Hoạt; Đoàn Công Hoạt; Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu truyền thuyết về Sơn Tinh, giai thoại và truyền thuyết về danh nhân, truyện cổ dân gian dân tộc Mường và dân tộc Dao ở Ba Vì. Khái quát văn hoá dân gian các dân tộc thiểu số ở Ba Vì
Phụ chú: tr.273-277
Keywords: Văn hóa dân gian; Văn học dân gian