(untitled) - Sần, Cháng; Sần Cháng (Hà Nội, 2010)
Khái quát về tên gọi, địa vực cư trú, dân số, đời sống kinh tế, xã hội, văn hoá của người Giáy. Giới thiệu Mo và tang lễ của người Giáy ở Lào Cai trong sinh hoạt đời sống. Một số bài mo tang lễ phản ánh tư duy, quan niệm của người Giáy về vũ trụ, sự sống chết, về người và ma...
Keywords: Nghi lễ dân tộc; Văn hóa Dân gian