Địa chí làng Thổ Ngọa - Đỗ, Duy Văn (Khoa học Xã hội, 2010)
Giới thiệu về vị trí địa lí, cơ cấu tổ chức, phong tục - lễ hội, tôn giáo - tín ngưỡng, kiến trúc công cộng, nghề nghiệp, nông cụ, y phục, đồ gia dụng, ẩm thực, văn hoá - văn nghệ dân gian, truyền thống yêu nước và cách mạng của làng Thổ Ngựa (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) xưa và nay