(untitled) - Bùi Thiện; Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2010)
Sưu tầm và giới thiệu một số truyện dân gian của dân tộc Mường, qua đó ca ngợi sự cần cù trong lao động, đấu tranh, tư tưởng đạo đức tốt đẹp của con người với con người, con người với xã hội và với thiên nhiên
Phụ chú: tr.284-289
Keywords: Truyện dân gian