Xường cài hoa dân tộc Mường - Vương Anh (Văn hóa dân tộc, 2010)
Giới thiệu về "Xường cài hoa" của dân tộc Mường và nội dung các bài hát "Xường cài hoa" trong những sinh hoạt đời thường: Đi nương rẫy, hái măng, anh hát với ả, chị hát với anh, bác hát nhắn cháu...