Ca dao, dân ca đất Quảng - Hoàng, Hương Việt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Trong sách gồm các phần và các bài ca dao được xếp theo thứ tự chữ cái tiếng đầu gồm có: Đất nước, Lịch sử, Quan hệ xã hội, Quan hệ gia đình, Tình yêu đôi lứa, Lao động - nghề nghiệp, Sinh hoạt văn hóa