Văn học dân gian Châu Đốc - Nguyễn, Ngọc Quang (Dân trí, 2010)
Tập hợp 213 truyện trong 700 truyện thô được sưu tầm tháng 4 năm 2004 tại thị xã Châu Đốc tỉnh An Giang thuộc các thể loại truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện cười, truyện ngụ ngôn. Mỗi truyện đều ghi rõ lai lịch của người kể.