Văn hóa làng của người Ba Na Kriêm - Yang Danh (Văn hóa Dân tộc, 2010)
Những giá trị sáng tạo thể hiện mối quan hệ của dân tộc Ba Na Kriêm với thiên nhiên thông qua các tri thức sản xuất nông nghiệp, phong tục tập quán, nghi lễ vòng đời người, với thế giới siêu nhiên, các tín ngưỡng tôn giáo...