Văn hóa Raglai - Phan, Quốc Anh (Khoa học Xã hội, 2010)
Tộc người Raglai đang lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc, là kho tư liệu quý giá trong việc nghiên cứu văn hóa các tộc người trong nhóm ngôn ngữ Nam đảo nói riêng và các tộc người Đông Nam á nói chung. Có những giá trị văn hóa, về hình thức có thể biến thiên, nhưng về chiều sâu nội dung tương đối bền vững.