Nghề dệt vải của người Cơ-Ho Chil - Ngọc, Lý Hiển (Văn hóa dân tộc, 2010)
Giới thiệu truyền thống nghề dệt vải của người Cơ-Ho Chil ở huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng về cách trồng bông - dệt vải; các loại thuốc nhuộm, cách nhuộm; kỹ thuật dệt các loại hoa văn và cách thức tạo tác hoa văn; các sản phẩm dệt; phương thức truyền dạy và những kiêng cữ trong nghề dệt. Trình bày hiện trạng nghề dệt vải của người Cơ-Ho Chil từ năm 1960 đến nay và những giải pháp bảo tồn nghề