(untitled) - Bùi, Huy Vọng; Bùi Huy Vọng (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu các nghi lễ, lễ thức và trình tự các công việc diễn ra trong phong tục tang lễ một đám ma cổ truyền của người Mường, ngoài ra còn phần lời cúng bằng tiếng Việt
Keywords: Dân tộc Mường; Văn hóa dân gian