Lệ làng Thăng Long - Hà Nội - Đỗ Thị Hảo (Thời đại, 2010)
Giới thiệu các "Lệ làng" từ các vùng nông thôn cho tới vùng thành thị của đất Thăng Long - Hà Nội từ ngàn xưa tới nay như: lệ làng Tương Mai, huyện Thanh Trì, Hà Đông, điều lệ xã Đông Ngạc, điều lệ phố Đình Kim Ngân... qua đó vừa giới thiệu vừa khái quát nét văn hoá truyền thống của Hà Nội