Các hình thức diễn xướng dân gian ở Bến Tre - Lư Hội (Dân trí, 2010)
Khái quát những vấn đề chung của dân ca và các thể loại dân ca Bến Tre; Nghệ thuật, môi trường, hình thức , nội dung diễn xướng như hát ru, hò, hát lý, hát sắc bùa Phú Lễ, nói vè, nói thơ Lục Vân Tiên trong kho tàng văn hoá văn nghệ dân gian.