Cơ sở hóa học dị vòng - Trần, Quốc Sơn (Đại học Sư phạm, 2010)
Trình bày các vấn đề đại cương như danh pháp, cấu trúc, tính chất vật lí; Đề cập đến các dị vòng thơm sáu cạnh, các dị vòng thơm năm cạnh; Giới thiệu hệ dung hợp giữa hai dị vòng, trong đó có purin và pteriđin