Từ điển toán kinh tế thống kê kinh tế lượng Anh - Việt - Nguyễn, Khắc Minh (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Từ điển xếp theo trật tự A, B, C...có giải thích: các khái niệm có nội dung kinh tế, phản ánh các hiện tượng kinh tế; Các khái niệm thuộc về phương pháp phân tích có mặt trong các môn học như điều khiển học kinh tế, lý thuyết mô hình toán-kinh tế