Từ điển kinh tế và thương mại Trung - Việt - Anh - Trần, Hải Sinh (Khoa học và Kỹ thuật, 2001)
Gồm khoảng 20000 mục từ về các lĩnh vực kinh tế, thương mại, tài chính quốc tế, ngân hàng, bảo hiểm, thanh toán ngoại hối, quản lí xí nghiệp, thực hành xuất nhập khẩu, trọng tải biển...