Từ điển an toàn thông tin Anh-Việt và Việt-Anh - Nguyễn Nam Hải (Khoa học và Kỹ thuật, 2001)
Gồm khoảng 5000 thuật ngữ đề cập tới các chủ đề: phân tích rủi ro, các chuẩn, an toàn dữ liệu, an toàn mạng, máy tính cá nhân, quản lý khoá, virut, hệ tin cậy, vấn đề xác thực, kiểm soát truy cập và tình hình phát triển hiện thời của thông tin