Kiến thức con người & cõi nhân gian - Crosse, Joanna (Tôn giáo, 2002)
Tìm hiểu các khái niệm liên quan đến tinh thần: thiền định, thôi miên, ngoại cảm, tính cách, triết lý, ý thức; giải thích các vấn đề liên quan đến cơ thể con người, các luân xa, kinh mạch, sức khoẻ và việc chữa bệnh; những vấn đề thuộc đời sống tâm linh; các khái niệm, hiện tượng thuộc về thế giới xung quanh: môi trường, cây cỏ, kỳ quan thiên nhiên