Từ điển pháp luật Anh - Việt - Vũ, Trọng Hùng (Thế giới, 2003)
Bao gồm các thuật ngữ Anh - Việt về công pháp và tư pháp quốc tế, luật hiến pháp, luật hành chính, luật hình sự, luật dân sự, luật thương mại... được sắp xếp theo thứ tự chữ cái từ A đến Z