Từ điển thuật ngữ tài chính quốc tế Anh - Việt - Đỗ, Hữu Vinh (Thanh niên, 2003)
50.000 mục từ, cụm từ và thuật ngữ chuyên dụng của lĩnh vực kế toán - kiểm toán và những lĩnh vực liên quan khác như: thị trường chứng khoán, tài chính, ngân hàng, ngoại thương