Từ điển từ láy tiếng Việt - Hoàng Văn Hành (Từ điển Bách khoa, 2003)
Từ điển thu thập và giải thích các từ láy được dùng trong tiếng Việt bao gồm các từ láy thường dùng, các từ láy cổ, các từ láy có tính chất phương ngữ, khẩu ngữ và của các từ láy mới xuất hiện gần đây