Hướng dẫn cài đặt, gỡ rối và sửa chữa mạng không dây - Nguyễn, Công Minh (Giao thông Vận tải, 2009)
Tài liệu gồm 16 chương và 3 phụ lục, giới thiệu về công nghệ không dây, các tiêu chuẩn cũng như những mong đợi về mạng không dây, các thành phần để nối mạng không dây thông thường và hướng dẫn cách tiến hành lắp đặt mạng không dây trong nhà