Hướng dẫn tự học tin học - Trần Văn Minh (Thống kê, 2001)
Các phần mềm tiện ích căn bản. Hệ điều hành Microsoft Windows. Xử lý văn bản với Word 2000. Xử lý bảng tính với Excel 2000. Quản lý cơ sở dữ liệu với Access 2000. Xử lý đồ hoạ với Corel DRAW 10. Internet và E-mail